กลเม็ด เด็ด! มัดใจสามี ทั้งรักทั้งหลง ต้องทำอย่างไร

กลเม็ด เด็ด! มัดใจสามี ทั้งรักทั้งหลง ต้องทำอย่างไร
มกราคม 01 13:04 2018

เชื่อว่าเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงหลายๆคน ที่สามีแอบนอกใจ มีเมียน้อย มีกิ๊ก มีกั๊ก สามีไม่อยากกลับ หรือรวมไปถึงสามีไม่ยอมทำหน้าที่สามีที่ดี เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ไม่น่าให้อภัยเลยใช่ไหมหล่ะ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปอย่างไร หรือจะทำยังไงให้คุณสามีทั้งหลายกับมารักมาหลง เหมือนตอนรักกันใหม่ๆ

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเสมอไป ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่คุณ เลือกทำแบบนี้

  1. ยิ้มให้เยอะเข้าไว้

  2. หลายๆคนคงคิดว่ามันจะสำคัญตรงไหนก็แค่ยิ้ม แล้วจะมัดใจสามียังไง จริงๆแล้วยิ้มเป็นสิ่งที่สร้างความสุขง่ายๆแบบไม่ต้องลงทน เวลาที่เราได้รับรอยยิ้มจากคนที่เรารู้จักหรือไม่รู้จักนั้นเป็นสิ่งที่ดี ทำให้เรารู้สึกดีใช่ไหมหล่ะ คุณสามีของเราก็เช่นกัน เขาต้องการรอยยิ้มจากคุณ หลังจากที่กลับมาจากการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย

  3. คำพูดหวานๆ

  4. เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกๆคนชอบคำพูดหวานๆ ออดอ้อน ออเซาะจากคนที่เราเสมอ คำพูดหวานทำให้คนมีความสุข ทำให้ชวนหลงไหล่ ทำให้รู้สึกดีตามไปด้วย คนที่เป็นภรรยา จำเป็นต้องพูดจาให้ไพเราะ ขึ้นเพื่อคุณสามีและตัวเราเอง สำหรับใครที่ยังพูดจาห้วนๆต้องลองเปลี่ยนได้แล้วนะคะ

  5. เสน่ห์ปลายจวัก

  6. เป็นคำสอนมาตั้งแต่สมัยโบร่ำโบราญ กับคำที่กล่าวไว้ว่า มีเสน่ห์ปลายจวักผัวรักจนวันตาย หลายคนอาจลืมคำนี้ไปแล้วเนื่องจากเราเป็นสาวสมัยใหม่ มีของขายให้เราได้ซื้อกิน หรูหรา สะดวกสบาย มีมากมายให้เลือกแล้วทำไมจะต้องมาคอยทำกับข้าวด้วย นั่นเป็นความคิดที่ผิดมาก รู้หรือไม่ว่าการทำกับข้าวกินเองที่บ้านกับสามีมันดีแค่ไหน เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์ปลายจวัก

  7. บ้านเรือนต้องสะอาด
  8. ไม่ว่าที่ไหนที่สะอาดสะอาน ก็น่าอยู่ทั้งนั้น รวมถึงบ้านเรือนของเราก็เช่นกัน ที่จะต้องดูสะอาดเรียบร้อย น่าอยู่น่าอาศัย ไม่ใช่ว่าจะรกรุงรัง คงไม่มีใครอยากอยู่ด้วย สามีก็ไม่อยากมาอยู่บ้านที่รกๆ เขาก็อยากอยู่ที่ที่ดูสะอาด รวมถึงเสื้อผ้าด้วยนะ

  9. เรื่องบนเตียงอย่าได้ขาด
  10. ไม่ว่าหญิงชายอายุวัยเรา ก็ต้องการเรื่องนี้ทั้งนั้น โดยเฉพาะเหล่า คุณสามีทั้งหลาย ที่จะมีความต้องการมากกว่าผู้หญิงเราหลาย เท่า มิฉะนั้นเราต้องให้เขาอยู่สึกไม่ขาดจากที่บ้านเพื่อป้องกัน ไม่ให้เขาต้องไปหาข้างนอกบ้านแล้วเราเองที่จะเสียใจ

กล่าวมาข้างต้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่อาจจะทำให้ครอบครัวดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเราต้องมีความใส่ใจในทุกๆเรื่องเหมือนกับตอนที่เราคบกันใหม่ๆ หวังว่าทุกท่านที่ได้อ่านจะนำกลับไปใช้ที่บ้านนะคะ

  Categories:
view more articles

About Article Author

write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment